Quy Trình Thiết Kế Danh Thiếp
Hợp Đồng Hóa Đơn Logo
 
Cách in card visit phù hợp từng lĩnh vực kinh doanh

Cách in card visit phù hợp từng lĩnh vực kinh doanh

Mã: CARD22

Kết quả: 2.8 / 5 - ( 6 Lượt bình chọn)

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

KHI BẠN CÓ Ý TƯỞNG TẠO DỰNG THƯƠNG HIỆU RIÊNG CHO BẠN 

096-4586176 0937-617-631 08-883-14147

Bạn đang tìm hiểu về cách in card visit trong từng lĩnh vực, bạn đang không biết làm sao để in card visit phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn, xem ngay…. Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế In Ấn Name Card ✅ Card visit ✅ Danh Thiếp ✔ Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Dù bạn làmột cá nhân làm việc tựdo hay một doanh nghiệp, thì hình thức card visit rất quan trọng trong công việc kinh doanh. Vậy hình thức một card visit sẽ phải như thế nào.

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế chuyên nghiệp

Yêu cầu rõ ràng nhất là card visit phài cung cấp thông tin liên lạc cho khách hàng do vậy thông tin này nên cần trình bày rõ ràng và dễ nhìn. Bạn không muốn bỏ lỡ cơhội kinh doanh đừng để những thông tin liên lạc phone, fax, mail thành một mớ hỗn độn hãy bố trí chúng mạch lạc, chính xác ❉thiết kế chuyên nghiệp❉. Khi khách hàng cầm chiếc card visit của bạn họ sẽcó những thông tin chắc chắn về ngành nghề kinh doanh của bạn. Hãy là cho chiếc card visit của bạn thật chuyên nghiệp.

Cách in card visit phù hợp từng lĩnh vực kinh doanh

Đưa công việc của bạn lên card visit

Một chiếc card visit giống như một profile thu nhỏ, nó sẽ thu hút khách hàng tiềm năng. Thiết kế, thông điệp, … tất cả những thứ đó sẽ gây ấn tượng với khách hàng chuyển tải chúng tới trí não khách hàng là tạo cho bạn những cơ hội kinh doanh lớn. ❉Danh thiếp❉ chính là mô tả kiểu dáng tính cách của bản thân bạn, mọi người chỉ liếc qua một chút hãy tạo cơ hội cho họ tìm hiểu thêm về công việc của bạn qua danh thiếp, không cần phải thiết kế lằng nhằng thậm chí với những thiết kế card visit đơn giản vẫn có thể gây ấn tượng với khách hàng nên ❉đưa công việc lên card visit❉

Quay lai muc luc: Thiết kế card visit

Thông tin gì trên Card visit của bạn?

Phần lớn danh thiếp có những thông tin sau:

 • 1. Tên công ty
 • 2. Biểu tượng
 • 3. Câu khẩu hiệu
 • 4. Họ tên (hoặc tên công ty)
 • 5. Chức danh công việc
 • 6. Số Phone
 • 7. Số Fax
 • 8. Email Address
 • 9. Website
 • 10. Mailing Address
 • Có thể nhiều khi ❉thông tin trên danh thiếp❉ có quá nhiều trên một diện tích nhỏ bé, hãy chọn lọc ra những gì cần thiết nhất để hướng tới khách hàng mục tiêu.

Quay lại mục lục: In card visit

Tìm nơi in danh thiếp (Card visit)

Bạn không nhất thiết chọn nhà❉ in danh thiếp❉ trước khi thiết kế in card visit. Tuy nhiên nó có thể có ích khi bạn có thể lựa chon kích thước, chất liệu giấy và các lựa chọn khác để tạo điều kiện cho thiết kế được dễ dàng như giảm giá thành nhờ chất liệu hoặc kích thước. Có lẽ lựa chọn tốt nhất là chọn nhà thiết kế in có kinh nghiệm như Zimia design, họ sẽ thiết kế mẫu card visit và tư vấn ngân sách in cho bạn làm cho quá trình thiết kế trở nên dễ dàng hơn.

Cách in card visit phù hợp từng lĩnh vực kinh doanh

Lựa chọn kích thước, hình dáng, chất liệu giấy cho card visit
 • ❉Kích thước card visit❉ tiêu chuẩn là 90x55mm. Đây thường là lựa chọn tốt nhất, cũng như phù hợp với các hộp đựng danh thiếp tiêu chuẩn, và làm cho giá thảnh sản xuất hạ.
 • Có lẽ bạn luôn nghĩ trong đầu rằng hình vuông hay hình tròn thì phù hợp nhất cho công việc.
 • Phân lớn máy in cung cấp rất nhiều khổ kích thước khác nhau cũng như các khuôn cắt khác nhau.
 • Nhưng nên nhớ rằng bạn nên tạo ra nhưng card visit với kích thước thuận lợi không chỉ cho mình mà còn cho người khác cũng mong muốn giữ chúng.
 • Đừng tạo ra những kích thước không hợp tiêu chuẩn. Hãy tạo ra những kích thước chuẩn với góc tròn hoặc vuông, có thể in 4 màu hoặc 2 mặt theo ý thích
 • Bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu giấy, điều này phụ thuộc bởi ngân sách của bạn, thông thường là card in giấy couches 300 gsm cán mờ 2 mặt.
 • Bạn có thể yêu cầu nhà in cung cấp mẫu ❉giấy in card visit cho bạn❉, giúp bạn đưa ra quyết định đúng

Quay lại mục lục: lựa chọn kích thướt


Thiết kế card visit thế nào cho đẹp?

Hãy tập hợp đầy đủ các nội dung bạn muốn đưa vào, quyết định kích thước text, phác thảo vài layout. Xác định xem phần nào cần nổi bật trên danh thiếp. Bạn muốn logo trên 1 mặt hay 2 mặt của danh thiếp, dòng thông tin liên lạc để ở đâu, hãy phác họa ý tưởng và đưa ra quyết định đúng đắn.
Khi bạn đã hình dung được ý tưởng hãy đưa nó vào bản thiết kế thực sự. Illustrator hoặc corel là phần mềm chuẩn để ❉thiết kế card visit đẹp❉, thống nhất với nhà in định dạng file họ muốn nhận, sử dụng mẫu khi có thể để thiết kế trong mềm mại hơn. Khi hoàn thiện thiết kế hãy in duyệt màu trước điều này cho phép bạn kiểm tra được chất lượng thiết kế của mình.

Cách in card visit phù hợp từng lĩnh vực kinh doanh

Tag: Cách in card visit phù hợp từng lĩnh vực kinh doanh, Cách in danh thiếp phù hợp từng lĩnh vực kinh doanh, in card visit trong lĩnh vực kinh doanh, in danh thiếp trong lĩnh vực kinh doanh, in card visit phù hợp trong lĩnh vực kinh doanh

Quay lại đầu trang: Bài viết phong cách in card visit

Tác giả: DiepLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí