Quy Trình Thiết Kế Danh Thiếp
Hợp Đồng Hóa Đơn Logo
 
các loại giấy dùng in Card visit

các loại giấy dùng in Card visit

Mã: M4

Kết quả: 5.0 / 5 - ( 2 Lượt bình chọn)

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

KHI BẠN CÓ Ý TƯỞNG TẠO DỰNG THƯƠNG HIỆU RIÊNG CHO BẠN 

096-4586176 0937-617-631 08-883-14147

các loại giấy dùng in Card visit, các loại giấy thường dùng trong in Card visit, giấy in Card visit Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế In Ấn Name Card ✅ Card visit ✅ Danh Thiếp ✔ Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔ Tốc Hành
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Các loại giấy dùng in Card visit

Card visit ngày nay được xem như một kênh truyền thông tương đối phổ biến để đưa thông tin của thiet ke in an gia re cá nhân, công ty mình đến với khách hàng. ✤Card visit✤ thường được để lại cho khách hàng sau lần gặp gỡ đầu tiên để có thể liên lạc với bạn khi khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của bạn, ✤Card visit✤ của bạn đẹp cũng để lại ấn tượng cho khách hàng của bạn. Do vậy việc chọn ✤chất liệu✤ in card visit cũng rất quan trọng.
Dưới đây, sẽ giới thiệu với các bạn các ✤loại giấy✤ thường được chọn để ✤in card visit✤ phổ biến nhất. Khi có nhu cầu in card visit bạn có thể lựa chọn được ✤chất liệu giấy✤ in phù hợp.


1. Giấy Conqueror


Xuất xứ: Nhật Bản
Mầu sắc: Có hầu hết các màu trong bảng màu sắc.


các loại giấy dùng in Card visit

CONQUEROR là loại giấy cao cấp thường được dùng thiet ke in an tphcm chat luong cho các ấn phẩm sang trọng và cao cấp. Không giống như ✤chất liệu✤ phổ thông, ✤chất liệu giấy✤ art dùng để in card visit nhìn dich vu thiet ke catalogue sang trọng, lịch sự. Giấy CQ có nhiều màu sắc, vân giấy khác nhau như vân gỗ… In các ấn phẩm trên giấy CQ thường lâu khô vì CQ là loại giấy hút mực.


2. Giấy Kishu :


các loại giấy dùng in Card visit

Giấy Kishu là lựa chọn tuyệt vời cho các sản phẩm thủ công bằng giấy. Loại giấy này đủ các màu sắc cầu vồng, độ dày mỏng các loại, trung tâm thiết kế in ấn tphcm rất phù hợp cho việc làm ra những tấm thiệp thủ công nhiều màu sắc, hay phục vụ việc làm ✤card visit✤.


3. Giấy Bristol :

Là loại giấy cao cấp hơn Couche, giấy dày và xốp hơn, có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp
Thường dùng in hộp đựng sản phẩm như mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi, poster, thiệp cưới, thiệp mời …

các loại giấy dùng in Card visit

Định lượng của giấy Giấy Bristol thường thấy ở mức 230 – 350g/m2. Giấy Ivory cũng tương tự như Bristol, nhưng mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm.


4. Giấy offset:


Định lượng 250gsm hay còn gọi là giấy ford có bề mặt trắng xốp cũng được dùng phổ biến cho in ✤card visit✤.
Bề mặt giấy hút mực nhiều hơn giấy couche nên khi thiết kế cần cho màu đậm hơn một chút để thiet ke in an quan tan binh chat luong khi in màu sắc vừa đủ so với màu nhìn trên màn hình.


5. Giấy Canson :

Xuất xứ: Pháp
Định lượng 110~240gsm, khổ giấy từ A4~A0. Có thể tìm mua ở các của hàng Mỹ Thuật.
Lưu ý: với giấy Canson, nó còn sản xuất 1 loại là giấy can, để dùng trong in ấn, chứ cong ty thiet ke in an quan phu nhuan không phải để vẽ màu nước. ✤Loại giấy✤ can này có nhiều độ dày, và nghe nói có màu sắc nữa.

6. Nhựa trong suốt:


các loại giấy dùng in Card visit

Ngày nay có nhiều người lựa chọn ✤chất liệu✤ nhựa trong suốt,mỏng và dẻo để làm card visit. Như vậy chiếc ✤card visit✤ sẽ đẹp và thu hút sự quan tâm của khách hàng hơn.Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí