Quy Trình Thiết Kế Danh Thiếp
Hợp Đồng Hóa Đơn Logo
 
5 lợi ích ít ai biết của name card danh thiếp

5 lợi ích ít ai biết của name card danh thiếp

Mã: CARD39

Kết quả: 3.0 / 5 - ( 3 Lượt bình chọn)

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

KHI BẠN CÓ Ý TƯỞNG TẠO DỰNG THƯƠNG HIỆU RIÊNG CHO BẠN 

096-4586176 0937-617-631 08-883-14147

Mặc dù vậy, vẫn có nhiều doanh nghiệp in name card danh thiếp theo xu hướng mà không chú trọng về mặt thiết kế cũng như tìm hiểu về những lợi ích mà nó mạng lại…Xem ngay.. Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế In Ấn Name Card ✅ Card visit ✅ Danh Thiếp ✔ Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi ☎
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Rất nhiều doanh nghiệp đang đầu tư vào việc in name card danh thiếp nhưng lại biết rất ít, thậm chí không biết về những lợi ích to lớn do chính ấn phẩm này mang lại như: Tăng doanh thu, xác định khách hàng mục tiêu, truyền tải thông tin, tạo tương tác giúp đẩy mạnh thương hiệu và nhắc nhở ghi nhớ cho khách hàng tiềm năng.

5 lợi ích ít ai biết của name card danh thiếp

Tăng doanh thu

Vì sao danh thiếp lại giúp ❃tăng doanh thu❃.

 • Vì mỗi lần bạn trao đi một doanh thiếp là bạn sẽ có thêm một khách hàng tiềm năng.
 • Bất cứ lúc nào, khi có nhu cầu, họ sẽ nhớ đến tấm danh thiếp của bạn và tìm đến mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 • Hãy luôn mang bên mình ít nhất 3 tấm danh thiếp.
 • ãy trao nó cho những người bạn có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện.
 • Thêm nữa, nhớ bật điện thoại mọi lúc vì khách hàng có thể gọi cho bạn bất cứ khi nào.

Chọn đúng khách hàng mục tiêu

 • Gần như mọi tấm danh thiếp đều có số điện thoại và email của chủ nhân.
 • Nếu doanh nghiệp của bạn có sản phẩm, dịch vụ hay những đợt khuyến mãi hấp dẫn, hãy gửi cho họ một tin nhắn hoặc cho họ một cuộc gọi.
 • Bất kỳ tin nhắn nào, bất kỳ cuộc gọi nào cũng có thể đem về cho bạn đơn hàng.
 • Nhưng bạn cũng nên lưu ý, đừng chỉ nghĩ tới mục tiêu bán hàng mà làm phiền người khác. Kinh doanh là biến khách hàng thành bạn bè, không phải biến bạn bè thành khách hàng.

Truyền tải thông tin

Danh thiếp của bạn cần phải có đầy đủ các thông tin như:

 • Tên của bạn, số điện thoại của bạn, tên doanh nghiệp của bạn, địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại doanh nghiệp, địa chỉ website và địa chỉ email … Đây là những thông tin quan trọng nhất, bắt buộc cần phải có trên một tấm danh thiếp.

Ngoài ra, danh thiếp cũng cần phải có logo, hình họa, màu sắc và slogan để truyền tải thông điệp và hình ảnh của doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp hay không, hoạt động trong lĩnh vực nào, phương châm hoạt động và sứ mệnh là gì, chỉ một tấm danh thiếp là đủ để truyền tải tất cả. Do đó, bạn nên đầu tư thiết kế và in ấn danh thiếp của mình thật kĩ. Nhưng nếu bạn là người thích sự đơn giản và muốn in name card danh thiếp càng đơn giản càng tốt.

Lan truyền cho thương hiệu
 • Danh thiếp đến tay càng nhiều người, thì doanh nghiệp của bạn vươn tới càng nhiều nơi.
 • Điều này hiển nhiên và dễ hiểu.
 • Nếu địa chỉ website doanh nghiệp được in lên tấm danh thiếp của bạn, lợi ích của chúng vô cùng to lớn.
 • Mục tiêu của tất cả doanh nghiệp đó là website của mình phải được đứng top đầu theo kết quả tìm kiếm của google. Muốn vậy, website của bạn phải được nhiều người biết tới, nhiều người ghé thăm. Việc đưa danh thiếp có địa chỉ website đến với nhiều người, cũng đồng nghĩa với việc có càng nhiều người truy cập vào website của bạn, hay nói cách khác, danh thiếp đang góp phần nâng cao thứ hạng trên google cho website của doanh nghiệp.
Nhắc nhở ghi nhớ

Để mọi người ❃nhớ tới danh thiếp❃ của bạn thì yếu tố quan trọng nhất đó chính là phải có ấn tượng, có nghĩa tấm danh thiếp của bạn phải được nhớ tới trước tiên

Ấn tượng cũng có nghĩa là tấm danh thiếp đó khiến cho đối tác của bạn phải lưu ý, trân trọng và gìn giữ để có thể gọi ngay cho bạn khi có nhu cầu.

 • Muốn như vậy, danh thiếp của bạn phải chuyên nghiệp, sáng tạo. Bản thân người trao danh thiếp cũng phải chuyên nghiệp và ấn tượng, đúng nguyên tắc.

Từ khóa: Lợi ích của danh thiếp, lợi ích của card visit, 5 lợi ích ít ai biết của name card danh thiếp, 5 lợi ích ít ai biết của name card card visit, lợi ích danh thiêpLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí