Bảng Giá Thiết Kế brochure
Quy Trình Thiết Kế brochure
Dự Án brochure Đã Thiết Kế
Hợp Đồng Hóa Đơn brochure
 
Những lưu ý về brochure

Cần Những Lưu Ý Nào Khi Viết Một Brochure Chuyên Nghiệp

Mã: 16

Kết quả: 2.6 / 5 - ( 5 Lượt bình chọn)

✿ Dựa vào quy trình bán hàng, ❥ thông điệp tiếp thị bạn viết trong ❥ brochure có thể tồn tại lâu hơn thông điệp mà chiến dịch quảng cáo ✄ hiện tại của bạn đang cổ động.✿
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

  • Nằm trong chiến lược marketing của một công ty, một cuốn brochure chuyên nghiêp được thiết kế tốt là kết quả của một kế hoạch được chuẩn bị chu đáo ngay từ đầu. Sau đây là những điều cần chú ý mang tính thực hành cao mà các nhà thiết kế nên biết:

Brainstorming

Làm brainstorming với những người chịu trách nhiệm chính trong việc thiết kế brochure, bao gồm nhà thiết kế, người viết lời, nhiếp ảnh gia, giám đốc dự án và những lãnh đạo đã bật đèn xanh cho dự án này. Điều này rất quan trọng cho những người ra quyết định và trong phần trường hợp sẽ tránh được chi phí cho việc viết lại và thiết kế lại. Buổi brainstorming là giai đoạn quan trọng nhất, nó đòi hòi cả não trái và não phải của những người tham gia cùng hoạt động.

Như một giám đốc công ty truyền thông giải thích về tính quyết định của buổi họp đầu tiên, "Khách hàng thường có những tầm nhìn và trông đợi về cái mà họ muốn. Chúng tôi thảo luận cả về nội dung và hình thức, và quan trọng nhất là nhưng thông điệp mà họ muốn truyền đạt và công chúng mục tiêu của họ là ai."

Giám đốc sáng tạo một công ty quảng cáo dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, đưa ra quan điểm của mình: "Chúng tôi làm brainstorm như một đội và ấn định một buổi thảo luận với khách hàng, người thiết kế và viết lời để phát triển chiến lược sáng tạo cho brochure. Tất cả các công việc được triển khai từng bước một với sự tham gia của khách hàng."

Xem thêm: thiết kế in ấn uy tín, trung tâm thiết kế catalog

Xác định mục đích của brochure

Brochure giữ vai trò gì trong các nỗ lực marketing của bạn? – Nó có phải để hỗ trợ cho các nhân viên bán hàng? Để gửi thư? Là một phần trong bao bì? Một phần của cuộc triển lãm giới thiệu sản phẩm? Và nó phối hợp như thế nào với các nỗ lực marketing khác?

Cần Những Lưu Ý Nào Khi Viết Một Brochure Chuyên Nghiệp

Xác định đối tượng và thông điệp

Brochure bạn đang thiết kế dành cho tất cả các khách hàng hay chỉ cho một phân đoạn nhất định? Loại người nào sẽ dọc chúng? Thông điệp phải tập trung vào sáng tạo? Hay kỹ thuật? Hãy hiểu khách hàng của bạn. Xác định thông điệp và những điểm chính yếu mà bạn muốn thực hiện và hãy tự hỏi mình rằng nó có phù hợp với toàn bộ mục tiêu và mục đích của công ty không?

Xem thêm: thiết kế brochure chuyên nghiệp, thiet ke website chuyen nghiep

Hãy tính đến đối thủ cạnh tranh.

Bạn phải chắc chắn rằng brochure chuyên nghiệp phải giới thiệu một cách tốt nhất có thể công ty của bạn hoặc sản phẩm của bạn và từng chi tiết một phải làm tốt hơn đối thủ cạnh tranh, không thì chí ít cũng phải bằng thế.

Mang các quyển brochure của các đối thủ cạnh tranh tới buổi họp đầu tiên để có thể xác định được mức độ tối thiểu cần đạt tới của brochure. thiet ke logo chuyen nghiep

Tính toán chi phí

Kinh phí của bạn tới chừng nào? Hãy tìm hiểu ngân sách cho dự án trong đó bao gồm cả việc in ấn. Nếu bạn phải tự lập ngân sách, bạn cần gặp nhà thiết kế, người viết lời, nhiếp ảnh gia và nhà in để có thể tổng hợp các thông tin về chi phí.

Không có một chi phí trung bình cho một cuốn brochure bới nó rất biến động tùy theo mức độ sáng tạo, loại giấy, màu sắc, khổ và dạng của brochure.

Từ khóa: những điểm cần lưu ý về brochure, brochure cần lưu ý gì, những lưu ý về brochure, những lưu ý về brochure, brochure và những điểm cần lưu ý

 Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí