Bảng Giá Thiết Kế brochure
Quy Trình Thiết Kế brochure
Dự Án brochure Đã Thiết Kế
Hợp Đồng Hóa Đơn brochure
 
Các Loại Brochure Nào Thông Dụng

Brochure Là Gì - Những Loại Brochure Nào Thông Dụng

Mã: 14

Kết quả: 2.6 / 5 - ( 5 Lượt bình chọn)

✔ Brochure được thiết kế theo ☎ nhiều dạng khác nhau, nhưng thông dụng nhất là ☎ dạng gấp đôi ...gấp ba. Tờ ☎ giấy A4 được gập làm đôi vậy... nội dung trên 2 mặt tờ
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

  • Hiện nay bên cạnh việc thiết kế business card, thiết kế brochure cũng trở nên quan trọng hơn vì nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao của khách hàng.

Brochure là gì

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo (có thể hiểu nôm na là một quyển sách nhỏ và mỏng hay một tập sách) chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mà nhà thiết kế/cung cấp Brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ. Brochure được gọi một cách việt hóa là tờ gấp quảng cáo.

Xem Thêm: công ty thiết kế in ấn, thiet ke catalogue dep

Kích thước Brochure:

Một Brochure thông thường được trình bày ở Kích thước A4 (21X29.7)cm.

Màu sắc Brochure:

Brochure Quảng Cáo chuẩn thường sử dụng 4 gam màu được in trên loại giấy bóng và dày nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng đến người xem.

Brochure Là Gì - Những Loại Brochure Nào Thông Dụng

Xem thêm: công ty thiết kế brochure, dich vu thiet ke website

Phân Loại Brochure:

Brochure được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau, nhưng thông dụng nhất là Brochure dạng Bi-fold và dạng Tri-fold (gấp đôi và gấp ba).

  • + Bi-fold Brochure: Thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm hai. Do đó, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 4 mặt.
  • + Tri-fold Brochure: Khác với Bi-fold, Tri-fold Brochure thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm ba. Do đó, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 6 mặt. trung tâm thiết kế logo
Ý nghĩa Brochure:

Ngày nay, Brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, so với một số ấn phẩm quảng cáo khác như Flyer, Handbill thì Brochure vẫn mang đậm giá trị về mặt chất lượng và nghệ thuật hơn bởi cấu trúc được thiết tạo của nó (sử dụng loại giấy có chất lượng tốt hơn, được gấp xếp lại như một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn hơn).

Từ khóa: có mấy dạng brochure, brochure gồm những dạng nào, brochure nào thông dụng, những loại brochure thông dụng, brochure là gìLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí