Bảng Giá Thiết Kế brochure
Quy Trình Thiết Kế brochure
Dự Án brochure Đã Thiết Kế
Hợp Đồng Hóa Đơn brochure
 
Brochure hoàn chỉnh đầy sáng tạo

Cần Những Gì Để Có Một 【BROCHURE】 Hoàn Chỉnh - Đầy Sáng Tạo

Mã: 11

Kết quả: 3.3 / 5 - ( 4 Lượt bình chọn)

✉ Cần biết chính xác kích thước in của ☎ Brochure ... Chúng ta không thể sử dụng một bản thiết kế có kích thước 8,5 x 11 inch để in trên khổ ... ✌ Xem thêm tại ☎
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

  • Brochure thường được sử dụng để cung cấp thông tin cho khách du lịch, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu về sự kiện hoặc tuyên truyền, hướng dẫn… Đối với các nhà thiết kế, Brochure không mấy xa lạ nhưng nó vẫn là một thử thách. Vậy chúng ta cần ghi nhớ những gì để có một Brochure hoàn chỉnh?

Nghiên cứu, tìm hiểu

Bạn hãy thu thập những brochure của những doanh nghiệp khác, càng nhiều càng tốt, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn cùng lĩnh vực hoạt động với doanh nghiệp của bạn. Một cuốn brochure tốt thường đạt được ít nhất tư một cho đến cả ba tiêu chí sau đây. 

Xem Thêm: dịch vụ thiết kế in ấn

Giới thiệu về doanh nghiệp

Brochure đơn giản nhất là dạng một tờ A4 gấp 3, đây cũng là dạng thường gặp nhất. Ngoài ra cũng thường có dạng khoảng 4 đến 6 tờ A4. Trong đó các bạn sẽ thấy có lời giới thiệu về doanh nghiệp, giới thiệu lĩnh vực hoạt động, những mặt hàng, sản phẩm hay dịch vụ nổi trội, những lời quảng cáo ấn tượng và những cam kết về chất lượng, thông tin liên hệ… Bạn cần đầu tư thời gian và chất xám của mình để nghĩ ra những ý tưởng cho nội dung thật khác biệt, độc đáo hơn đối thủ cạnh tranh.

Xem Thêm: thiet ke catalog uy tin

Hãy làm cho thông tin mà bạn quảng bá đến khách hàng trở nên đặc biệt.

Đây là yếu tố quan trọng cần biết khi thiết kế brochure. Những doanh nghiệp đã có thương hiệu thường chuẩn bị rất kỹ kế hoạch tiếp thị, họ thường làm những brochure kiểu này. Ví dụ như cuốn brochure đó giới thiệu về một sản phẩm sắp được tung ra thị trường hay một chương trình khuyến mãi lớn với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn… Cho dù bạn chưa phải là doanh nghiệp lớn, tuy nhiên bạn cũng vẫn có thể có những dịch vụ hay sản phẩm chất lượng tốt. Bạn hãy quan tâm đến từng khía cạnh về tâm lý của khách hàng – người mà bạn muốn gửi cuốn brochure đến. Tất nhiên bạn cũng cần phải cân nhắc tới khả năng tài chính của mình để làm nên một cuốn brochure phù hợp nhất.

Xem Thêm: thiet ke brochure dep

Brochure mang thông tin hướng dẫn về dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp.

Bạn sẽ thường gặp được những Brochure kiểu này khi đến những trung tâm đào tạo, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hay những công ty kỹ thuật cao… Đó là những công ty kinh doanh mặt hàng hay dịch vụ nhiều chất xám. Lợi thế của những cuốn brochure kiểu này là kiến thức và những thông tin bổ ích. Với sự độc đáo, ấn tượng của cuốn brochure này, bạn coi như đã thành công một nửa rồi, vấn đề còn lại là bạn sẽ trao đến ai và bằng cách nào.

Brochure hoàn chỉnh đầy sáng tạo

Xem Thêm: thiết kế website nhanh chóng 

Hiểu rõ ý tưởng cho nội dung của brochure

Bạn hãy phác thảo những ý tưởng của mình, liệt kê tất cả những thứ bạn cần trình bày. Bạn nên cố gắng để giới hạn những nội dung chính. Thông thường, cấu trúc của một brochure có những phần chính sau:
– Giới thiệu về doanh nghiệp của bạn
– Lời nhắn gửi đến khách hàng, Vd: slogan, cam kết về chất lượng hay những ưu điểm nổi bật…

– Thế mạnh của doanh nghiệp ban hoặc những sản phẩm, dịch vụ nổi bật.
– Những kinh nghiệm, thành công.
– Thông tin liên hệ.
Nếu chưa có nhiều thành tích để “phô trương”, bạn hãy chuyển hướng sang chú trọng hình ảnh (hình sản phẩm và hình trang trí). Ngoài ra những thương hiệu tiếng tăm (thể hiện trên brochure bằng logo của họ) cũng thu hút khách hàng quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

Xem Thêm: cong ty thiet ke logo

Từ Khóa: brochure hoàn chỉnh, những yêu cầu về một brochre, một brochre cần những gì, tại sao phải cần một brochre hoàn chỉnh, brochure hoàn chỉnh có lợi gìLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí