Bảng Giá Thiết Kế brochure
Quy Trình Thiết Kế brochure
Dự Án brochure Đã Thiết Kế
Hợp Đồng Hóa Đơn brochure
 
✤ làm brochure ✤ và quy cách ✤thiết kế brochure ✤ cần biết

✤ làm brochure ✤ và quy cách ✤thiết kế brochure ✤ cần biết

Mã: 01

Kết quả: 4.0 / 5 - ( 5 Lượt bình chọn)

Công Ty ✅ Dịch Vụ ✍ Thiết Kế In Ấn Brochure Chuyên Nghiệp ✅ Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔ Tốc Hành Trường Thịnh Group ✤ làm brochure ✤,♬ thiết kế brochure ♬,giấy,✔ định lượng giấy ✔,✿ kích thước ✿
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

✤ làm brochure ✤ và quy cách ✤ thiết kế brochure ✤ cần biết

Bạn đang muốn ✤ làm brochure ✤. Chọn một công ty in ấn, ♬ thiết kế ♬ và nhờ họ tư vấn thực hiện, đây là điều hiển nhiên.Tuy nhiên trước khi tìm đến các công ty này, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức về quy cách ✤ làm brochure ✤. Như thế bạn sẽ dễ dàng tiếp thu những tư vấn ✤ làm brochure ✤ và chọn cho mình một brochure tốt nhất.

Những quy cách ✤ làm brochure ✤ bạn cần phải biết bao gồm:

 • ✿ kích thước ✿ ♬ thiết kế ♬ brochure
 • Những kiểu ♬ thiết kế ♬ brochure
 • Các loại giấy ✤ làm brochure ✤
 • ✔ định lượng giấy ✔ ✤ làm brochure ✤

1. ✿ kích thước ✿ ♬ thiết kế ♬ brochure.

 • Brochure là sản phẩm trong ngành in ấn được sử dụng phổ biến nhất để quảng cáo cho những sản phẩm mới, những thương hiệu mới. ✿ kích thước ✿ để ♬ thiết kế ♬ brochure tương đối dễ xác định vì thông tin trong brochure ít hơn hẳn trong catalogue hay profile.
 • Những ✿ kích thước ✿ brochure thông thường là: brochure A3, brochure A4, brochure A5. Trong đó dạng brochure A4 là dạng thường được sử dụng nhất, vì ✿ kích thước ✿ của nó khá là thông dụng, nên quá trình cắt lề, cán màn, cấn brochure sẽ thực hiện dễ hơn, ít xảy ra sai sót. Trong quy cách ✤ làm brochure ✤, thì ✿ kích thước ✿ ♬ thiết kế ♬ brochure là rất quan trọng. Và bạn chú ý, khi ♬ thiết kế ♬ brochure, phải chừa lại phần lề an toàn. Vì khi cắt brochure, rất dễ bị phạm vào brochure như vậy brochure sẽ không đẹp.

2. Những kiểu ♬ thiết kế ♬ brochure.

Những kiểu ♬ thiết kế ♬ brochure, thông thường sẽ được chia theo cách gấp của brochure. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết ♬ thiết kế ♬ brochure giá rẻ đẹp tại Khải Nguyên để có thông tin về hai 2 loại brochure thường được sử dụng nhất là Bi-Fold Brochure, Tri-fold Brochure. Thực ra đơn giản hơn thì brochure có hai loại được sử dụng phổ biến nhất là brochure gấp 2 và brochure gấp 3. Còn những dạng gấp khác thường rất hiếm gặp.

Bạn vui lòng xem kỹ dưới đây để có thêm thông tin về những quy cách gấp brochure.

đơn vị thiết kế in ấn giá rẻ

Mẫu quy cách ♬ thiết kế ♬ brochure

 • Tổng hợp lại thì brochure của bạn thông thường sẽ có quy cách là brochure A4 gấp 2, gấp 3 | gấp theo chiều dọc hoặc ngang. Tương tự chúng ta brochure A5 gấp 2(ít có ai ✤ làm brochure ✤ A5 gấp 3)| dọc hoặc ngang…

3. Các loại giấy ✤ làm brochure ✤.

giấy mỹ thuật. Đây là một dạng giấy có gân, có cả gân ngang và gân dọc với những nhiều hình gân và mực độ gân khác nhau. giấy mỹ thuật có độ bám mực tốt, độ bền cao. 

 • giấy Couche: Đây là loại giấy thường được dùng in brochure nhất vì giá thành thấp và chất lượng brochure khá là tốt.giấy couche có bề mặt lán, mịn và khá là bóng, in lên nhìn khá sáng sủa. Loại giấy này thích hợp với mẫu ♬ thiết kế ♬ brochure sáng sủa, đầy màu sắc.
 • giấy Bristol: giấy này gần giống giấy couche, tuy nhiên độ bóng thấp hơn, khả năng thấm mực cũng kém hơn đôi chút, nhưng bù lại có độ cứng tốt hơn.
 • giấy Kraft: Đây là một loại giấy tái chế, cực kỳ thân thiện với môi trường.
 • Trước kia nó thường được dùng để in bao bì, túi giấy… Bây giờ nó còn dùng để ✤ làm brochure ✤.♬ thiết kế ♬ brochure trên giấy Kraft khá là khó, bởi bề mặt nó khá là thô và trong hơi xấu xí. ♬ thiết kế ♬ brochure trên giấy Kraft thường theo phong cách classic (phong cách ♬ thiết kế ♬ brochure cổ điển). Brochure quán cafe mini, brochure khách sạn, nhà hàng, khu du lịch… theo phong cách cổ điển nên chọn loại giấy này để ✤ làm brochure ✤. Mẫu ♬ thiết kế ♬ brochure giấy kraft nó sẽ thực sự khác biệt và tạo điểm nhấn cho brochure.

dịch vụ thiết kế brochure rẻ đẹp

♬ thiết kế ♬ brochure trên giấy kraf

4. ✔ định lượng giấy ✔ ✤ làm brochure ✤.
 • Đơn vị để đo ✔ định lượng giấy ✔ là gsm (gram meter square): gam trên mét vuông .✔ định lượng giấy ✔ có thể khác biệt đôi chút giữa các loại giấy, nhưng thông thường là giấy ✤ làm brochure ✤ thường cỡ 200- 250 gsm. Nếu bạn làm quá mỏng, sẽ làm giảm giá trị của brochure xuống.
 • Trong các loại giấy kể trên giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp, nó có giá thành cao nhất, giấy kraft là có giá thành thấp nhất và giấy Couche là thường được dùng khi ✤ làm brochure ✤ nhất. Vì loại giấy này có mức giá vừa túi tiền, dễ in và màu sắc khi in ra ít bị lệch, nên thường rất được ưa chuộng để ✤ làm brochure ✤.

Khi đã đọc xong bài viết này, bạn có thể bắt đầu tìm các công ty chuyên thiết kế in ấn và chọn cho mình một đối tác ♬ thiết kế ♬ brochure cũng in ấn.Trong quá trình này bạn cũng nên bắt đầu chuẩn bị cho phần “hồn” của brochure. Phần này bao gồm: nội dung chính, nội dung đầy đủ, hình ảnh brochure, màu sắc chủ đạo của brochure.

Hãy liên lạc sớm chúng tôi để nhận được nhiều sự tư vấn về ♬ thiết kế ♬ brochure nói riêng và các sản phẩm trong bộ nhận diện văn phòng khách nhé! Tạm biệt và hẹn gặp lại.

làm brochure ✤,♬ thiết kế ♬,✔ định lượng giấy ✔,✿ kích thướcLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí