Quy Trình Thiết Kế Logo
Hợp Đồng Hóa Đơn Logo
 
Cách PHỐI MÀU Thiết Kế LOGO

Nguyên Tắc ✔ PHỐI MÀU ✔ Cơ Bản Trong Design ✤ LOGO ✤

Mã: LG2

Kết quả: 3.5 / 5 - ( 2 Lượt bình chọn)

Nguyên Tắc ✔ PHỐI MÀU ✔ Cơ Bản Trong Design ✤ LOGO ✤ Chuyên Nghiệp Ấn Tượng Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế LOGO ⭐ ☀ Đẹp ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng Hướng Dẫn Sử Dụng ⚡ Tận Nơi ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔ Tốc Hành Trường Thịnh Group
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Sự thành công của doanh nghiệp bắt nguồn từ nhiều yếu tố và LOGO và cách sử dụng LOGO hợp lý là một trong những yếu tố đó.Trong thiết kế LOGO, yếu tố phối màu thiết kế LOGO đóng vai trò khá quan trọng, một lỗi nhỏ cũng có khả năng gây ảnh hưởng lớn đến toàn bộ thiết kế LOGO. Nếu bạn cảm thấy mình cần làm một LOGO có hiệu quả, một LOGO chuyên nghiệp bạn hãy cùng Trường Thịnh tìm hiểu những nguyên tắc vàng khi phối màu thiết kế LOGO nhé.
 • Nếu bạn đang ở trong những trường hợp sau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách phối màu khi thiết kế LOGO nhé
 • Bạn là một designer, bạn đang muốn học thiết kế LOGO
 • Bạn là không phải là designer nhưng bạn muốn tự thiết kế LOGO cho mình
 • Bạn đang muốn tìm nơi thiết kế LOGO, bạn muốn tìm hiểu sơ về kiến thức thiết kế LOGO chuyên nghiệp
 • Bạn đã có LOGO, bạn muốn kiểm tra tính chuẩn của LOGO của bạn

Vậy hãy cùng tìm hiểu…

Phối màu thiết kế LOGO chuyên nghiệp

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu hiệu quả của việc phối màu tốt.

 • Màu sắc được phối màu một cách thông minh, phù hợp với doanh nghiệp sẽ tạo sự liên tưởng đến doanh nghiệp mà không cần phải làm gì cả. Thông điệp của bạn cũng sẽ truyền tải một cách dễ dàng khi phối màu thiết kế LOGO được thực hiện một cách chuyên nghiệp.
 • LOGO phải được phối trắng đen trước khi phối với các màu sắc khác. Nếu LOGO của bạn có được thiết kế đặc biệt đến đâu, mà khi phối lên 2 màu đen trắng, nó không còn điểm nhấn, mất đi hoàn toàn vẻ “kiêu kì”, thì đó là một sự thất bại to lớn cho bản thiết kế LOGO.

Vì thế : khi thiết kế LOGO, bạn nên yêu cầu công ty thiết kế cung cấp bản mockup LOGO trên 2 màu đen trắng nhé. Còn khi thiết kế LOGO tại Trường Thịnh, bạn không cần phải lo lắng về việc này đâu nhé.

cach phoi mau trong thiet ke logo

Phối màu thiết kế LOGO của apple ngày càng đơn giản

Tham Khảo : dịch vụ thiết kế in ấn tại tphcm - cong ty thiet ke logo dep chuyen nghiep

Số lượng màu dùng để phối màu

 • Một LOGO chuyên nghiệp không nên quá 3 màu, đó là điều hầu hết các LOGO của các ông lớn trên thế giới làm được. Và chúng ta muốn lớn mạnh, vươn tầm ra thế giới xa xăm thì chúng ta cũng nên làm theo nguyên tắc đó nhé.

Việc chọn thiết kế LOGO ít màu sắc, không những giúp LOGO trở nên nhẹ nhàng, chuyên nghiệp mà còn giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí khi tiến hành in ấn.

Bạn muốn tìm : đơn vị thiết kế in ấn đẹp tphcm hay công ty thiết kế in ấn giá rẻ quận 1

Phối màu như thế nào mới là chuyên nghiệp?

 • Không được sử dụng quá nhiều màu sắc sáng. Thứ nhất sẽ gây tổn thương cho mắt người xem, sẽ dễ bị nhòe khi nhìn dưới nắng.
 • Một LOGO không nên sử dụng 2 gam màu quá khác biệt. Sẽ làm mất “khí chất” mà LOGO đem đến cho người xem.
 • Không nên sử dụng hình ảnh quen thuộc. Việc này sẽ gây nhàm chán
 • Phối màu theo thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Ví dụ bạn là một công ty dược phẩm từ thiên nhiên, thì bạn nên chọn màu xanh để phối màu chính khi thiết kế LOGO.
 • Phối màu chữ. Phần chữ LOGO phải được đảm bảo được rằng, người xem có thể dễ dàng đọc. Chữ của LOGO chẳng có nghĩa gì khi người ta không thể được nó.

Link tham khảo : cong ty thiet ke in an dep quan 8 - dich vu thiet ke in an quan 12 chuyen nghiep - đơn vị thiết kế in ấn quận gò vấp đẹp

Các yếu tố khác cần quan tâm về thiết kế LOGO

Hình dạng tổng thể của LOGO.Bạn cần khách hàng nhớ LOGO của bạn, bạn không muốn họ quên ngay khi họ không nhìn thấy nó.Các đơn giản nhất là khi thiết kế LOGO hình dạng tổng thể của nó nên đơn giản và có điểm nhất.Hình dạng LOGO quá phức tạp, khách hàng sẽ không hiểu bạn muốn nói gì từ LOGO doanh nghiệp.Xu hướng giản hóa LOGO hiện nay chính là minh chứng cho điều tôi muốn nói ở trên.

Thiết kế LOGO phải thể hiện gì? Đây là công ty nào, kinh doanh lĩnh vực gì? Đây là câu hỏi bạn phải trả lời được thông qua thiết kế LOGO.
 • Đừng thay đổi LOGO. Việc một số doanh nghiệp liên tục thay đổi LOGO, điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến khả năng nhớ LOGO của khách hàng, này sẽ gây phá vỡ yếu tố nhận thương hiệu của bạn.
 • Thiết kế LOGO là bước đầu tiên để có được sự khởi đầu thành công và sử dụng LOGO là cả một quá trình lâu dài. Nên khi chọn đối tác thiết kế LOGO, bạn nên lựa chọn kỹ càng.

✔ cách phối màu trong thiết kế logo ✔ ☀ nguyên tắc phối màu khi thiết kế logo ☀ phối màu khi làm logo cần những nguyên tắc nào ✤, để logo ấn tượng cần phối màu thế nào

Trường Thịnh hân hạnh được làm đối tác thiết kế LOGO cho doanh nghiệp bạn và cùng bạn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần thiết kế LOGO nhé.Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí