Giới Thiệu ty thiết kế website Trường Thịnh chuyên nghiệp Giá Rẻ

Giới Thiệu Trường Thịnh Group

Giới Thiệu Trường Thịnh Group

Kết quả: 4.0 / 5 - ( 6 Lượt bình chọn)

Giới Thiệu Trường Thịnh Group ❇ Công Ty Thiết Kế ✍ In Ấn Trường Thịnh Group ☝ Dịch vụ nổi bật Thiết Kế Logo, Name Card, Catalogue. ☎ ☏ 0932015486 ☎ 0932015486 ☎ 08 8831 4147

      

GIỚI THIỆU  CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN TRƯỜNG THỊNH GROUP

Gioi Thiệu Trường Thịnh

Dịch vụ chuyên nghiệp | Nhanh Chóng | Chính Xác| Hài Lòng

Sửa máy tính tại nhà - Cài đặt laptop - Lặt đăt hệ thống camera- Thiết kế Web- Viết phần mềm theo yêu cầu

Hotline : 08.3895.2161 - 0984.966.552 -- 0938.169.138

 I.LỜI GIỚI THIỆU

TRƯỜNG THỊNH GROUP là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm CNTT. Thành lập từ năm 2008 đến nay, CHÚNG TÔI đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bán buôn, bán lẻ, trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong nước.Trường Thịnh  tự hào tham gia đầu tư và điều hành khá nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam như công ty giải pháp công nghệ thông tin Thiên Thanh, Công ty giải pháp công nghệ tin hoc PCI, Công ty Phát Triển Công Nghệ ITS, Công ty Thảo Dược Quý Tấn Phát

Trải qua quá trình hoạt động,  chúng tôi đã có một hệ thống khách hàng ổn định . Luôn lấy yếu tố hài hòa về lợi ích làm nền tảng, lãnh đạo  TRƯỜNG THỊNH GROUP hiểu rằng, niềm tin của khách hàng về giá thành, chất lượng và dịch vụ là sự sống còn của TRƯỜNG THỊNH GROUP. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

TRƯỜNG THỊNH GROUP cũng mang lại cho các thành viên  một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và một công việc ổn định, hấp dẫn. Tất cả cán bộ, nhân viên hiện đang cộng tác và làm việc tại TRƯỜNG THỊNH GROUP đều có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, có trách nhiệm với công việc, giàu tính sáng tạo cùng với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết.

TRƯỜNG THỊNH GROUP đặt con người lên hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh doanh. Vì vậy, phần lớn các thành viên trong GROUP đã làm việc trong group từ những buổi đầu thành lập. chúng tôi cũng áp dụng nhiều chế độ thu hút và gìn giữ người tài, đầu tư và phát triển đội ngũ nhân viên, đánh giá cao năng lực và đóng góp của mỗi thành viên cho công ty và có những phần thưởng xứng đáng cho họ.

Tạo dựng, cải thiện môi trường làm việc, tạo mối quan hệ hài hòa giữa công ty và các thành viên cũng như quan hệ giữa các thành viên trong  GROUP với nhau, gắn kết các thành viên trong công ty, tạo cơ hội để mọi người ngày càng hiểu và chia sẻ với nhau hơn  GROUP xây dựng một đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đúng giờ, đúng hẹn với khách hàng và đối tác. Luôn học hỏi và sáng tạo không ngừng, sẵn sàng lắng nghe mọi phản hồi của khách hàng, đối tác để kịp thời điều chỉnh hợp lý những thông tin đó

TRƯỜNG THỊNH GROUP luôn coi khách hàng là những đối tác quan trọng trong kinh doanh.Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, coi chất lượng sản phẩm và dịch vụ là chiến lược sống còn của TRƯỜNG THỊNH GROUP

Khát vọng mở rộng, vươn xa, chinh phục khách hàng, mong muốn tối đa lợi ích khách hàng đã thúc đẩy TRƯỜNG THỊNH GROUP phải nỗ lực hết mình để tạo tầm ảnh hưởng trên địa bàn TP.HCM cũng như các tỉnh thành trong cả nước và mở rộng các cơ hội giao thương trong nước và quốc tế cho chính mình.

II. CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

TRƯỜNG THỊNH GROUP hoạt động trong các lĩnh vực:

 • Tin học
 • Điện tử
 • Viễn thông
 • Thiết kế Website theo yêu cầu
 • Viết phần mềm quản lý theo yêu cầu
 • Seo từ khoá đạt top google từ 1-5 trên trang nhất
 • Đặc biệt trong lĩnh vực tin học Công ty chú trọng các họat động như:
 • Thiết kế giải pháp tổng thể (thiết kế hệ thống, xây dựng mạng LAN, WAN,..)
 • Cung cấp các thiết bị tin học (Máy chủ, máy tính PC, Laptop, máy in các loại.)
 • Các dịch vụ bảo hành, bảo trì máy tính, máy in cho doanh nghiệp và cá nhân
 • Qua thời gian hoạt động, công ty chúng tôi đã tạo được uy tín và sự tin cậy của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng lớn mạnh trong các lĩnh vực hoạt động.

III. NĂNG LỰC VÀ KINH NGHIỆM

 • Qua quá trình hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi đã được rất nhiều các cơ quan đơn vị tín nhiệm, điều đó thể hiện qua các dự án mà công ty đã tham gia, trúng thầu và thực hiện. Đơn cử như sau:
 • Dự án nâng cấp cải tạo hệ thống mạng máy tính của công ty XNK Phương Nam.
 • Lắp đặt mạng máy tính của công ty Cục Đăng Kiể TP.HCM.
 • Cung cấp máy tính và thiết bị mạng cho công ty In Minh Mẫn
 • Ngoài các dự án, giải pháp trên chúng tôi còn có nhiều hợp đồng cung cấp thiết bị tin học. chúng tôi đã có quan hệ với hàng nghìn khách hàng và luôn để lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, lòng nhiệt tình, tính cách chu đáo với các dịch vụ bảo hành bảo trì sau bán hàng.
IV. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Với mong muốn vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt nam trong việc phân phối và lắp ráp các sản phẩm, vật tư, linh kiện và cung cấp các dịch vụ về Điện tử - Tin học - Viễn thông, chúng tôi cam kết: 

 • Mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích của chúng tôi
 • Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp tổng thể, cung cấp đa dạng các thiết bị tin học và phần mềm ứng dụng có chất lượng và độ tin cậy cao.
 • Huấn luyện, đào tạo liên tục về chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả nhân viên để mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, tính chu đáo với các dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng tốt nhất.
 • Nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm, dịch vụ thông qua hoạt động tư vấn, đào tạo cho khách hàng để lựa chọn và ứng dụng tốt nhất.
VI. MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA TRƯỜNG THỊNH GROUP

TRƯỜNG THỊNH GROUP!  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH GROUP  Địa chỉ: 549/71/21 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM Điện thoại☎ : 08.3895.2161 - ☎0984.966.552 - ☎0938.169.138 Email✉: [email protected] MST: 0312179313

Giới Thiệu Trường Thịnh Group ❇ Công Ty Thiết Kế ✍ In Ấn Trường Thịnh Group ☝ Dịch vụ nổi bật Thiết Kế Logo, Name Card, Catalogue. ☎ ☏ 0932 015 486 ☎ 0932 015 486 ☎ 08 8831 4147 

      

Tin ngẫu nhiên

Dịch Vụ Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp Nhanh Quận 1 Giá Rẻ Nhất

Trung Tâm Seo Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tại Quận 10

Công Ty Chuyên Lắp Đặt Tổng Đài Điện Thoại 1900 Giá Rẻ Tại Quận 3

Phân tích những sai lầm kinh điển khi khởi nghiệpLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí