Tất Cả Các Thủ Thuật Liên Quan Đên Đồ Họa

Những Thông Tin Cần Chuẩn Bị Để Có Một Cuốn Catalogue Hoàn Hảo

Những Thông Tin Cần Chuẩn Bị Để Có Một Cuốn Catalogue Hoàn Hảo

Kết quả: 5.0 / 5 - ( 1 Lượt bình chọn)

Catalogue là phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi dù là các Công ty nhỏ hay các tập đoàn đa quốc gia. Đó là một sản phẩm quảng cáo dưới dạng sách, ngày nay còn được thể hiện trên các website thương mại điện tử. Tuy nhiên, có rất nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết khi

Catalogue là phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi dù là các Công ty nhỏ hay các tập đoàn đa quốc gia. Đó là một sản phẩm quảng cáo dưới dạng sách, ngày nay còn được thể hiện trên các website thương mại điện tử. Tuy nhiên, có rất nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết khi thiết kế Catalogue cần phải chuẩn bị những gì, vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cần chuẩn bị những điều cần chuẩn bị để thiết kế Catalogue doanh nghiệp.

Tham khảo: Công ty trung tam thiet ke in an tại HCM, Chuyên dịch vụ thiết kế logo tphcm đẳng cấp uy tín

Thiết kế Catalogue hoàn hảo

Xem ngay: cty thiet ke web quan 2 chuyen nghiep uy tín, cty thiet ke logo q2 dang cap chuyên nghiệp

THU THẬP NỘI DUNG ĐẦY ĐỦ

Một trong những điều cần chuẩn bị để thiết kế Catalogue đó là chuẩn bị đầy đủ danh sách các sản phẩm, tính năng sản phẩm, cùng những hình ảnh về sản phẩm trước khi bắt tay vào thiết kế. Bên cạnh đó là những thông tin về chính sách bảo hành, những cam kết của Công Ty đối với khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

CHUẨN BỊ HÌNH ẢNH MINH HỌA RÕ NÉT, TRỰC QUAN

Hình ảnh sản phẩm là một trong những khía cạnh quan trọng nhất khi thể hiện sản phẩm thông qua cuốn Catalogue bởi đây chính là hình ảnh trực quan để khách hàng có thể hình dung và tiếp cận sản phẩm một cách nhanh nhất và thiết kế brochure.
Do đó, hình ảnh hấp dẫn sẽ khuyến khích khách hàng đọc tiếp những tính năng sản phẩm rồi tiếp đến sẽ thực hiện mua hàng.

HIỂU RÕ TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA SẢN PHẨM

Trước khi bạn giới thiệu về sản phẩm, bạn phải hiểu và nắm chắc các thông số kỹ thuật của sản phẩm, nếu còn chưa rõ hãy hỏi nhân viên kỹ thuật là một trong những điều cần chuẩn bị để thiết kế logo.
Việc cung cấp những tính năng sản phẩm cùng mức giá hấp dẫn là quá trình bạn giúp khách hàng so sánh nhằm thúc đẩy khách hàng đưa ra quyết định một cách nhanh chóng để mua sản phẩm ngay lập tức.

CÂN NHẮC VỀ SỐ LƯỢNG TRANG VÀ KÍCH THƯỚC

Số lượng trang tùy thuộc vào số lượng sản phẩm mà bạn muốn đưa vào cuốn Catalogue đó. Nếu bạn có quá nhiều sản phẩm và các sản phẩm thuộc nhiều dòng khác nhau thì đừng nên gộp chúng lại mà hãy chia nhỏ thành nhiều phần. Bời vì, gộp chung khách hàng sẽ khó theo dõi.
Mỗi sản phẩm cần mô tả ngắn, dễ hiểu và đẩy đủ tính năng. Mỗi sản phẩm nên sử dụng từ giữa 50 – 150 từ. Nên sử dụng những từ ngữ phổ thông để mô tả hoặc diễn giải những từ ngữ mang tính chuyên môn sâu.
Một trong những điều cần chuẩn bị để thiết kế Catalogue là bạn cũng nên liệt kê một số sản phẩm tương tự nhau để thiết kế chúng nằm gần với nhau. Hoặc có thể sử dụng chung một tính năng cho hai hình ảnh và những tính năng riêng để làm nổi bật sự so sánh.
Bên cạnh đó cũng cần hướng khách hàng đễn những phẩm bán chạy bằng việc thiết kế hình ảnh đẹp hơn, thông tin nổi bật hơn.

TẠO TRANG BÌA ĐẸP, ẤN TƯỢNG

Trang bìa cuốn Catalogue cũng giống như ngoại hình của một cô gái, sẽ là thứ tạo ấn tượng cho khách hàng đầu tiên khi nhìn vào và tiếp cận cuốn Catalogue đó. Vậy nên, lên ý tưởng về hình thức của trang bìa là một trong những điều cần chuẩn bị để thiết kế brochure mà bạn cần lưu ý.

Trang bìa cần làm nổi bật được một số nội dung bên trong cuốn Catalogue như những tính năng ưu Việt của sản phẩm hoặc những sản phẩm chủ chốt mà doanh nghiệp muốn giới thiệu đến khách hàng.

TẠO DANH MỤC SẢN PHẨM

Nếu cuốn Catalogue của bạn có nhiều sản phẩm, bạn hãy phân nhóm danh mục cho các sản phẩm và nếu nhiều hơn nữam hãy tạo chỉ mục trang cho từng nhóm. Điều này sẽ làm bạn không bị nhầm lẫn các sản phẩm khi thiết kế và đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng dễ theo dõi và tìm sản phẩm mà họ quan tâm.

LỰA CHỌN NHÀ IN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Công việc thiết kế của bạn đã ổn, trước khi quyết định in chính thức, bạn nên in trước bằng máy in laser để soát lỗi và xem lại bố cục.
Bạn cũng nên đem tham khảo các nhà cung cấp dịch vụ in chuyên nghiệp về mặt nội dung và bố cục trước khi tiến hành in đồng loạt, đặc biệt là những cuốn Catalogue cần có màu trung thực như Catalogue về TV, quần áo thời trang, mỹ phẩm, trang sức…
Trên đây là những điều cần chuẩn bị để thiết kế catalogue mà bạn cần lưu ý để có thể có được một thiết kế brochure hoàn chỉnh nhất.
Catalogue là ấn phẩm giúp bạn đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Vậy nên, chú trọng đầu tư thiết kế ấn phẩm quảng cáo này là một bước đi chiến lược không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp.

Tag: đồ họa , thủ thuật đồ họa , thiết kế catalogue , thiết kế brochure , thiết kế logo , Catalogue , lưu ý khi thiết kế catalogue

Xem thêm: Công ty dich vu thiet ke in an tphcm , Đơn vị trung tam thiet ke website hcm dep 

Tin cùng chuyên mục

Những Quan Niệm Sai Lầm Khi Thiết Kế Profile

Mẹo Thiết Kế Logo Và Xây Dựng Thương Hiệu Cho Nhà Hàng

Những Ý Tưởng Thiết Kế Bao Bì Sữa Cực Thú Vị

Những Điều Cần Tránh Khi Thiết Kế Một Logo

Tin ngẫu nhiên

Công Ty Chuyên Dịch Vụ THIẾT KẾ IN PROFILE BÌA HỒ SƠ TẠI QUẬN 9 Đẹp Rẻ

Công Ty Chuyên Dịch Vụ THIẾT KẾ IN TỜ RƠI TẠI QUẬN 9 Đẹp Giá Rẻ

Công Ty Chuyên Dịch Vụ THIẾT KẾ IN PROFILE BÌA HỒ SƠ TẠI QUẬN 8 Đẹp Rẻ

Công Ty Chuyên Dịch Vụ THIẾT KẾ IN TỜ RƠI TẠI QUẬN 8 Đẹp Giá RẻLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí