Tất Cả Các Thủ Thuật Liên Quan Đên Đồ Họa

Những Kỹ Năng Cần Trang Bị Khi Thiết Kế Đồ Họa

Những Kỹ Năng Cần Trang Bị Khi Thiết Kế Đồ Họa

Kết quả: 5.0 / 5 - ( 1 Lượt bình chọn)

Trong bất cứ ngành nghề nào cũng cần phải có kĩ năng để hoàn thiện công việc. Vì vậy việc thiết kế đồ họa cũng yêu cầu cần phải có kĩ năng riêng cho mình. Dưới đây là những kĩ năng cần thiết cho việc thiết kế đồ họa. Mọi người không đọc văn bản thuần túy nữa khi nói đến nội dung trực tuyến

Trong bất cứ ngành nghề nào cũng cần phải có kĩ năng để hoàn thiện công việc. Vì vậy việc thiết kế đồ họa cũng yêu cầu cần phải có kĩ năng riêng cho mình. Dưới đây là những kĩ năng cần thiết cho việc thiết kế đồ họa.

Mọi người không đọc văn bản thuần túy nữa khi nói đến nội dung trực tuyến và tiếp thị nội dung. Bạn cần được chỉ dẫn và hình ảnh bắt mắt nếu bạn muốn mọi người ở lại trên trang web của bạn. Trong thực tế, tất cả các dữ liệu thu thập được hiện đại chứng minh rằng hình ảnh tăng sự hấp đẫn với người xem của ít nhất 10% . Có một nhà thiết kế đồ họa tuyệt vời để thêm gia vị cho nội dung của bạn và trang web củng có nghĩa là có nhiều lượt xem hơn và những đọc giả sẽ dành một lượng thời gian lâu hơn trên trang web của bạn và trở lại thường xuyên hơn. Sự gia tăng nhu cầu đối với các hình ảnh cũng đã phát triển thiết kế đồ họa như một nghề nghiệp / kỹ năng từ các nhà thiết kế đồ họa có thể làm cho level và làm việc trong một ngành công nghiệp đang phát triển . Đây là 8 kỹ năng cần thiết cho mỗi nhà thiết kế đồ họa để có, nếu bạn muốn nổi trội trong nghề thiết kế đồ họa!

Tham khảo: Đơn vị công ty thiết kế in ấn tphcm chuyên nghiệp, cty thiết kế logo q3 theo yêu cầ tại hcm

Kỹ năng trong thiết kế đồ họa

Tham khảo: Dịch vụ công ty thiết kế in ấn tại hcm, công ty thiết kế logo hcm theo phong thủy uy tín

1. Hình ảnh ý tưởng / sáng tạo

Thiết kế đồ họa tốt các bố cục xung quanh với hình ảnh và những thứ khác đã tồn tại. Thiết kế đồ họa tạo ra! Họ làm cho bản phác thảo ban đầu dựa trên ý tưởng từ khách hàng của họ và sau đó sử dụng những bản phác thảo là nền tảng cho những gì cuối cùng sẽ xuất hiện trên các web hay in ấn. Điều này có nghĩa là bạn thực sự có thể cần phải giỏi vẽ mặc dù sản phẩm của bạn cuối cùng sẽ xuất hiện trên màn hình.

2. Kiểu chữ

Nó có thể có vẻ giống như một chi tiết khá nhỏ, nhưng kiểu chữ là một trong những kỹ năng mà đã không bị xuống cấp thậm chí trong thời đại kỹ thuật số. Con người phản ứng tích cực hay tiêu cực với phông chữ tùy thuộc vào họ làm đúng với nội dung và hình ảnh trên trang web. Kiễu chữ trở nên quan trọng hơn đối với phương tiện truyền thông in ấn! Dù bằng cách nào, các nhà thiết kế đồ họa nên có một sự hiểu biết tốt của font, line-height, theo dõi, và nhiều hơn nữa. Kiểu chữ là ngôn ngữ của văn bản trong thủ thuật đồ họa nên một nghề nghiệp thành công phải là người thông thạo nó.

3. Phần mềm thiết kế (Photoshop, Illustrator, InDesign, vv)

Photoshop, Illustrator, InDesign và chỉ là một vài trong rất nhiều ứng dụng được sử dụng cho thiết kế đồ họa. Chúng tôi sẽ không liệt kê tất cả trong số họ vì nó sẽ tiêu bài viết và kể từ khi phần mềm mới luôn được phát triển. Tuy nhiên, các nhà thiết kế đồ họa nên luôn luôn được thông thạo ít nhất một vài trong số những nền tảng và nhận thức được những thăng trầm trong việc sử dụng chúng. Thiết kế đồ họa cũng cần được lên dây cót cho các ứng dụng mới để họ không rơi đằng sau những lần.

4. Thiết kế đa phương tiện Phần mềm (Acrobat, vv)

Đôi khi khách hàng của bạn sẽ muốn nhiều hơn hình ảnh. Họ sẽ muốn hình ảnh động đơn giản, tích hợp ngôn ngữ lập trình, tài liệu với các yếu tố giao diện, và đồ họa thông tin tương tác. Bạn sẽ cần phải học một chương trình như phần mềm nếu bạn muốn phát triển những dự án phức tạp và đa phương tiện phong phú.

5. Lý thuyết màu sắc

Lý thuyết màu sắc không phải là chỉ dành cho họa sĩ. Nó có thể là tinh tế, nhưng biết làm thế nào để sử dụng, độ tương phản, cạnh nhau, và kết hợp màu sắc khác nhau dựa trên bối cảnh là một kỹ năng vô giá. Độc giả thẩm định quyết định màu sắc và các yếu tố quyết định chúng thành phân chia thứ hai của họ để tiếp tục duyệt một trang web hoặc bỏ đi nơi khác cho nội dung của họ. Lý thuyết màu sắc cũng liên quan đến ánh sáng và đổ bóng cùng với những tác động mà họ sản xuất.

6. Thiết kế Web / Basic HTML & CSS

Kể từ HTML & CSS là ngôn ngữ lập trình chức năng / cấu trúc và phong cách, thiết kế đồ họa nên biết họ để họ có thể đi ra phía sau mui xe của các trang web hoặc CMS thì có thể được làm việc trên thủ thuật đồ họa. Sau đó, họ sẽ có thể sử dụng kỹ năng của mình để thao tác các trang và các điểm đến của các hình ảnh. Họ có thể cần phải thay đổi các yếu tố khác của trang web đó để mọi thứ quá mắt lưới. Dù bằng cách nào, kỹ năng này sẽ mở rộng mảng của bạn cơ hội.

7. Layout / Tối ưu hóa chuyển đổi

Thiết kế cần phải biết làm thế nào để tổ chức và các yếu tố cấu trúc trên một trang để họ được rõ ràng và hướng dẫn khách hàng hướng tới mục tiêu hoặc “chuyển đổi” (nhiều nhà tiếp thị gọi cái này “tối ưu hóa chuyển đổi”) phần mềm đồ họa. Nếu đó là một trang bán lẻ, cơ cấu nên làm cho nó dễ dàng để mua mà không xô đẩy các sản phẩm trong khuôn mặt của người tiêu dùng. Nếu nó là một tin, bố trí cần hiển thị dữ liệu trong một cách mà làm cho nó thú vị. Bất kỳ cách bố trí tốt nên trình bày thông tin và chỉ đường cho những người tiêu dùng kỹ năng thiết kế, trong khi đó điểm nhấn cân bằng hoàn hảo giữa không gian lãng phí và lộn xộn.

8. Thiết kế in ấn

Mặc dù chúng ta đã bước vào thời đại kỹ thuật số, in ấn vẫn còn sống và quan trọng để hiểu được. Nhà thiết kế đồ họa nên có kiến ​​thức về không gian màu sắc, quy trình in ấn, tách màu, bố trí lưới, và các quy trình khác. Hãy nhớ rằng các công ty thậm chí sinh ra trên web cuối cùng sản xuất vật liệu in để họ có công cụ cho các sự kiện, quảng cáo in ấn, và bán hàng.

Tìm hiểu những kỹ năng để bạn có thể bắt đầu một nghề nghiệp trong thiết kế đồ họa.
Đối với tất cả các bạn có kinh nghiệm thiết kế trên mạng, chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ kỹ năng? Bạn có đồng ý với những gì chúng tôi đã nói trên? Hãy nhớ rằng những kỹ năng ít rộng như trái ngược với những người khác người ta thường liệt kê như sự sáng tạo, hiểu biết kinh doanh, truyền thông, vv Chúng tôi muốn cung cấp cho mọi người những kỹ năng cụ thể mà họ có thể có được chi phí thấp thông qua các khóa học trực tuyến hơn là kỹ năng rộng được qua nhiều, nhiều năm. Giáo dục trực tuyến là đặc biệt tốt cho việc học HTML & CSS , Photoshop , và thiết kế Web. Nếu bạn không có những kỹ năng này nhưng muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong thiết kế đồ họa, đó là thời gian để bắt đầu học!

Tag: đồ họa, thủ thuật đồ họa, phần mềm đồ họa, kỹ năng thiết kế, thiết kế đồ họa, Photoshop, Illustrator, InDesign, kinh nghiệm thiết kế

Tham khảo: Công ty trung tâm thiết kế catalogue quận bình thạnh ấn tượng sáng tạo, Công ty dịch vụ in tờ bướm tphcm đẹp chuyên nghiệp 

Tin cùng chuyên mục

Những Quan Niệm Sai Lầm Khi Thiết Kế Profile

Mẹo Thiết Kế Logo Và Xây Dựng Thương Hiệu Cho Nhà Hàng

Những Ý Tưởng Thiết Kế Bao Bì Sữa Cực Thú Vị

Những Điều Cần Tránh Khi Thiết Kế Một Logo

Tin ngẫu nhiên

Công ty đơn vị thiết kế in ấn name card chuyên nghiệp tại Q.3

Công ty đơn vị thiết kế in ấn name card chuyên nghiệp tại Q.2

SEO Pinterest Bạn Đã Thử Để Làm Những Điều Bạn Muốn Chưa? ✅

Những Điều Cần Biết Khi thiết Kế Website Cho Khách HàngLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí