Bảng Giá Thiết Kế Decal
Quy Trình Thiết Kế Decal
Dự Án Decal Đã Thiết Kế
Hợp Đồng Hóa Đơn Decal
 
Quy cách thiết kế nhãn mác sản phẩm

Quy cách thiết kế nhãn mác sản phẩm

Mã: H43

Kết quả: 4.0 / 5 - ( 3 Lượt bình chọn)

Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế ⭐ In Ấn DECAL Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi Tphcm ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔ Tốc Hành Trường Thịnh Group
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết


Nhãn mác được dán trên sản phẩm sẽ mang mọi thông tin cần thiết về sản phẩm đến với khách hàng. Thông thường, nhãn mác sẽ được dán trên lọ, vỏ, chai, hộp, bao bì của sản phẩm để người dùng tiện đọc thông tin

Thiết kế nhãn mác sản phẩm phải đảm bảo điều sau

Vị trí ghi nhãn mác trên sản phẩm.

Nhãn mác phải được gắn trên sản phẩm, bao bì thương phẩm ở vị trí dễ dàng quan sát nhất có thể, nhãn mác cần ghi đầy đủ các nội dung quy định chứ không phải từng chi tiết, các phần của sản phẩm.

Trong trường hợp không được hoặc không thể mở bao bì ngoài thì nhãn mác cần được in trên bao bì ngoài với nội dung mang đầy đủ những thông tin cần thiết và bắt buộc.

Kích thước nhãn mác

Thông thường, tổ chức hoặc cá nhân chịu trách nhiệm ghi nhãn mác sản phẩm sẽ tự xác định kích thước của nhãn mác sao cho phải bảo đảm ghi đầy đủ nội dung bắt buộc và nhận biết dễ dàng bằng mắt thường.

Quy cách thiết kế nhãn mác sản phẩm

Màu sắc, chữ, ký hiệu và hình ảnh trên nhãn mác sản phẩm.

Màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn mác sản phẩm yêu cầu phải rõ ràng, chi tiết, dễ nhận biết, tránh gây khó hiểu cho người đọc. Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số tốt nhất màu chữ và chữ số sẽ tương phản với màu nền của sản phẩm nhằm làm nổi bật nội dung thông tin khách hàng cần.u

Ngôn ngữ trình bày nhãn mác sản phẩm.

Các nội dung bắt buộc: tên sản phẩm, nhà sản xuất chịu trách nhiệm sản phẩm; thành phần cấu thành; khối lượng; hướng dẫn sử dụng; ngày sản xuất, hạn sử dụng; xuất xứ hàng hoá phải được ghi đầy đủ trên nhãn mác sản phẩm.

Nhãn mác sản phẩm có ý nghĩa vô cùng quan trọng mang lại thương hiệu cho sản phẩm, mang người tiêu dùng tới gần sản phẩm hơn. Vì vậy trước khi mua sản phẩm nào đó, khách hàng nên đọc kỹ nhãn mác.

Tag: cách thiết kế nhãn mác sản phẩm, thiết kế nhãn mác, nhãn mác, design nhãn mácLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí