Bảng Giá Thiết Kế Decal
Quy Trình Thiết Kế Decal
Dự Án Decal Đã Thiết Kế
Hợp Đồng Hóa Đơn Decal
 
Kích thước in decal nhãn giấy đẹp

Kích thước in decal nhãn giấy đẹp

Mã: H40

Kết quả: 3.7 / 5 - ( 3 Lượt bình chọn)

Cùng với việc lựa chọn thiết kế các họa tiết, hoa văn trang trí trên các mẫu in nhãn giấy thì kích cỡ nhãn giấy cũng là một trong những yếu tố ...Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế ⭐ In Ấn DECAL Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi Tphcm ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔ Tốc Hành Trường Thịnh Group
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Cùng với việc lựa chọn thiết kế các họa tiết, hoa văn trang trí trên các mẫu in nhãn giấy thì kích cỡ nhãn giấy cũng là một trong những yếu tố quyết định nên chất lượng của mẫu in decal nhãn giấy.

Một số kích cỡ mẫu in nhãn giấy thông dụng.

Kích thước in decal nhãn giấy đẹp

     Ngoài các loại kích cỡ nhãn giấy truyền thống thì hiện nay các kích cỡ mẫu nhãn giấy phổ biến trên thị trường phải kể đến như:

  • Kích cỡ A4: là loại mẫu in nhãn giấy dùng cho các văn bản nội bộ công ty: các văn bản, các nghị quyết của công ty,…
  • Kích cỡ A5: là mẫu in nhãn giấy dùng cho các văn bản sử dụng trong các hoạt động kinh doanh,…
  • Kích cỡ letter: là mẫu in nhãn giấy dùng cho các văn bản như: thư mời họp, thư ngỏ, thư chào bán sản phẩm,…

     Trên đây là các kích cỡ nhãn giấy thông dụng, được sử dụng rộng rãi. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng cho loại sản phẩm nào của khách hàng mà các cơ sở in ấn sẽ đưa ra các gợi ý, tư vấn hợp với yêu cầu của khách hàng.

Yêu cầu về chất lượng, kích cỡ mẫu in nhãn giấy.

     Một mẫu in nhãn giấy đẹp, có chất lượng là mẫu in nhãn giấy phải đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Có kích thước phù hợp với kích thước sản phẩm của khách hàng.
  • Chất liệu giấy, kĩ thuật in sử dụng cho các mẫu in nhãn giấy phải phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng chi phí đầu tư của khách hàng.

     Để được đáp ứng được nhu cầu trên thì chất liệu giấy được sử dụng cho mẫu in bao thư là loại giấy Duplex 80 (định lượng giấy là 80g/cm2) hoặc Bristol 100 (định lượng giấy là 100g/cm2). Đây là loại giấy có bề mặt láng bóng, mịn, độ bám mực cao, cho chất lượng in ấn tốt, không xảy ra hiện tượng nhòe mực hay bị phai mực in.

     Trong khi đó, kĩ thuật in phổ biến trong dịch vụ in nhãn giấy chính là kĩ thuật in offset hiện đại. Bên cạnh đó, đối với các mẫu in nhãn giấy cao cấp theo yêu cầu của khách hàng thì hiện nay tại một số cơ sở in ấn còn sử dụng các kĩ thuật in như: ép kim, cán màng, phủ UV định hình. Tuy nhiên, với kĩ thuật in này thì chi phí cho dịch vụ in nhãn giấy sẽ bị nâng cao lên khá nhiều.

Kích thước in decal nhãn giấy đẹp

Khổ giấy in tem nhãn

     Với mỗi mục đích sử dụng khác nhau, cũng được tạo ra loại tem nhãn phù hợp, hầu hết các loại giấy có thể sử dụng để in tem nhãn decal thích hợp nhất cho các dòng máy in tem, in mã vạch bao gồm máy in mã vạch Toshiba, máy in mã vạch Datamax, máy in mã vạch Zebra, máy in mã vạch Brother, máy in mã vạch TSC… Đặc điểm chung của các khổ giấy in tem nhãn giá rẻ hiện nay đều đảm bảo được độ sắc nét và màu sắc tươi tắn và có độ bền cao hơn do khả năng chống chịu mưa nắng và sự thay đổi của thời tiết.

     Trong phương pháp in offset, người ta có thể dùng các loại khổ giấy in lớn và có kích thước theo quy định: 33.5x43cm, 38.5×54.5cm, 42x65cm, 53x79cm, 64x85cm, 78x109cm để in tem nhãn decal sản phẩm.

Một số kinh nghiệm chọn loại giấy in decal chất lượng

      Khi chọn khổ giấy in tem nhãn, cần chọn loại đạt chất lượng tốt và có kích thước đúng mức để tránh gây lãng phí. Thông thường, người ta thường chọn giấy xả trước nhằm để hạn chế việc lãng phí giấy, in giấy thừa, loại giấy lô được cuốn theo cuộn có 1 chiều cố định với kích thước phù hợp và chiều còn lại tùy chỉnh theo những yêu cầu rất tiện cho việc in ấn. Đối với một số sản phẩm có kích thước nhỏ như thuốc tây, mỹ phẩm… sẽ được xác định kích thước cụ thể của sản phẩm rồi in đồng loạt tem nhãn trên một khổ giấy lớn sau đó cắt nhỏ ra để tiện lợi cho việc dán tem nhãn. Ngoài ra, cũng tương tự như chọn giấy để in túi giấy đựng mỹ phẩm, in túi giấy thực phẩm, in hộp đựng trang sức cần lựa chọn khổ giấy theo các tiêu chí như độ dày của giấy, độ trắng và chất lượng của giấy.

Tag: kích thước in decal nhãn giấy đẹp, in decal, in tem nhãn, in nhãn giấy, kích cỡ nhãn giấyLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí