Quy Trình Thiết Kế Logo
Hợp Đồng Hóa Đơn catalogue
 
Các kỹ thuật đóng cuốn catalogue thông dụng trong doanh nghiệp

Các kỹ thuật đóng cuốn catalogue thông dụng trong doanh nghiệp

Mã: CTL30

Kết quả: 2.8 / 5 - ( 4 Lượt bình chọn)

kỹ thuật đóng cuốn catalogue thông dụng✅ kỹ thuật làm catalogue thông dụng✨kỹ thuật thiết kế catalog catalogue❗ ⏫✨⏫⚡⏫⛅⏫☔⏫⛄⏫☝⏫⛽⏫⛲ ✍Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế ⭐ In Ấn Catalogue Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi Tại HCM ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔ Tốc Hành Trường
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Các kỹ thuật đóng cuốn catalogue thông dụng

Tìm hiểu các kỹ thuật đóng cuốn catalogue phổ biến hiện nay như: thiết kế in ấn đẹp đóng cuốn bấm kim, đóng gáy lò xo, đóng chỉ, đóng gáy keo...
Catalogue sau khi được in ấn hoàn chỉnh sẽ được cơ sở in tiến hành gia công thành phẩm. Có nhiều công đoạn gia công thành phẩm như cán bóng, cán mờ, đóng cuốn… Trong đó, kỹ thuật đóng cuốn catalogue bao gồm: đóng cuốn bấm kim, đóng gáy lò xo, đóng gáy keo… Dưới đây là các kỹ thuật trung tam thiet ke catalog đóng cuốn catalogue phổ biến.

Các kỹ thuật đóng cuốn catalogue thông dụng trong doanh nghiệp

cong ty thiet ke in an tphcm


Đóng cuốn bấm kim giữa


Đây là kĩ thuật được sử dụng phổ biến khi in ấn catalogue. Thông thường người ta sẽ đóng 2 hoặc 3 kim để cố định trang catalogue thiet ke in an quan 1 chuyen nghiep . Đóng cuốn bấm kim giữa cuốn catalogue sẽ phù hợp với catalogue có số trang chia hết cho 4 như 4, 8, 12, 16, 20, 24… Tuy nhiên, nếu catalog quá dày thì không thể bấm kim mà phải đóng gáy keo hoặc các kỹ thuật khác.

Đóng gáy bấm kim ngang


Bên cạnh bấm kim giữa, bấm kim ngang cuốn catalogue là một cách hữu dụng khác. Việc bấm kim ngang giúp cuốn catalog khắc phục hạn chế về số trang. Tuy nhiên, thiết kế in ấn quận 2 uy tín cả bấm kim giữa và ngang đều không thích hợp với cuốn catalogue dày. Do đó, người ta sử dụng kỹ thuật gia công đóng keo nhiệt, ép gáy keo…

Đóng gáy chỉ


Khi đóng gáy ngang cuốn catalog, thay vì sử dụng kim người gia công sử dụng chỉ. Tuy nhiên, kỹ thuật thiết kế in ấn chuyên nghiệp quận 3 này được sử dụng ít hơn vì đóng chỉ phải làm thủ công, do vậy giá thành không hề rẻ.

Đóng gáy keo, đóng gáy nhiệt, keo nhiệt


Đóng keo nhiệt, đóng keo, ép gáy keo cuốn catalogue … là kỹ thuật gia công catalogue dành cho những ấn phẩm có số lượng trang lớn khoảng 32 trang trở lên.

Đóng gáy lò xo


Có 2 loại đóng gáy lò xo là loại bé và loại lớn. Catalogue ít trang thường sử dụng đóng gáy lò xo loại bé và ngược lại nhiều trang sử dụng lò xo loại lớn.

Ngoài 5 kỹ thuật đóng cuốn trên còn có các loại: đóng cuốn bìa cứng, đóng cuốn dạng tép… nhưng kỹ thuật đóng cuốn kim vẫn là kỹ thuật được sử dụng nhiều nhất.

Xem thêm bài viết tại thiet ke in an chat luong tphcm Trường ThịnhLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí