Quy Trình Thiết Kế Danh Thiếp
Hợp Đồng Hóa Đơn Logo
 
Vì sao bạn vẫn phải cần danh thiếp ngay cả trong thời đại số

Vì sao bạn vẫn phải cần danh thiếp ngay cả trong thời đại số

Mã: CARD35

Kết quả: 3.7 / 5 - ( 3 Lượt bình chọn)

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

KHI BẠN CÓ Ý TƯỞNG TẠO DỰNG THƯƠNG HIỆU RIÊNG CHO BẠN 

096-4586176 0937-617-631 08-883-14147

Dù ngày nay công nghệ phát triển như vũ bão, người ta có vô vàn cách để lưu giữ cũng như tìm kiếm thông tin về nhau, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng…Xem ngay….. Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế In Ấn Name Card ✅ Card visit ✅ Danh Thiếp ✔ Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Dù ngày nay công nghệ phát triển như vũ bão, người ta có vô vàn cách để lưu giữ cũng như tìm kiếm thông tin về nhau, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng, trong kinh doanh danh thiếp vẫn là một phương thức thiết lập các mối quan hệ ban đầu vô cùng hiệu quả.

VÌ SAO CẦN DANH THIẾP

 • Bài viết dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy việc sở hữu một chiếc danh thiếp là việc chưa bao giờ thừa thãi.

Vì sao bạn vẫn phải cần danh thiếp ngay cả trong thời đại số

RA ĐỜI TỪ RẤT SỚM

Tại châu Á có ba giao thức để kết giao với những người khác nếu bạn muốn tiến tới các hợp tác kinh doanh:

 • Sử dụng ghi chú viết tay
 • Làm quen và trao đổi danh thiếp
 • Giao tiếp bằng các vật phẩm cá nhân

❁Danh thiếp ra đời❁ chúng ta biết ngày nay, có nguồn gốc từ Trung Quốc cách đây khoảng 500 năm trước. Chúng được sử dụng như thông báo về một chuyến thăm sắp xảy ra, đó có thể là đại diện cho đơn vị kinh doanh hoặc cá nhân, giống như việc sử dụng một email, tin nhắn văn bản hoặc các cuộc điện thoại được sử dụng ngày nay.

Thương nhân phương Tây cũng sử dụng danh thiếp theo cách tương tự, nhưng sử dụng chúng thường xuyên hơn để tăng cường quan hệ thương mại trên toàn cầu và duy trì một sự hiện diện, mặc dù chúng có thể phải trải qua đường dài hàng ngàn dặm và mất nhiều tháng rong ruổi trên biển trước khi đến nơi.

Những chiếc danh thiếp đầu tiên được thiết kế khá thô sơ và không đồng bộ. Mãi đến sau Thế chiến II với cuộc cách mạng mới trong in ấn, danh thiếp mới được in hàng loạt và được nhiều cá nhân sử dụng.

 • Ở phương Tây, sự bùng nổ trong giao thương với Nhật Bản và các nước châu Á, đặc biệt là từ năm 1960 trở đi, đã khiến danh thiếp được sử dụng ngày càng phổ biến.

Vì sao bạn vẫn phải cần danh thiếp ngay cả trong thời đại số

CÁCH MẠNG KỸ THUẬT SỐ CHỈ LÀ CÔNG CỤ HỖ TRỢ

 • Ngày nay, sự phát triển của in ấn trực tuyến đã cho phép các cá nhân có thể tự thiết kế hoặc chỉnh sửa thiết kế để có mẫu danh thiếp của riêng mình, kéo theo đó là sự gia tăng của các công ty chuyên thiết kế và in ấn danh thiếp.
 • Chẳng hạn, tại Mỹ, Moo là một công ty đã nắm bắt thành công các xu hướng tùy biến trong thiết kế danh thiếp của tất cả mọi người và giúp thiết kế lại các danh thiếp kém hấp dẫn.
VẬT HỮU HÌNH GHI DẤU ẤN CÁ NHÂN
 • Theo chuyên gia về văn hoá kinh doanh Anna Musson, nhu cầu kết nối giữ mọi người với nhau sẽ ngày càng quan trọng hơn trong thời đại Internet.
 • “Không có gì có thể thay thế việc tiếp xúc giữa các cá nhân và chúng ta càng dựa vào Internet, chúng ta càng cần các liên lạc cá nhân”, cô nói.
 • Đặc biệt với những người làm kinh doanh ở châu Á, nền văn hóa vẫn rất coi trọng việc sử dụng danh thiếp để giữ liên lạc.
 • Martine Letts, Giám đốc điều hành quốc gia của tổ chức thúc đẩy kinh doanh Australia-Trung Quốc (ACBC) cho rằng, danh thiếp sẽ không thể dễ dàng biến mất sớm.
 • Với nhiều năm làm việc tại Trung Quốc, cô nhận thấy “việc trao đổi danh thiếp là một nghi thức quan trọng trong cuộc sống để thiết lập liên lạc và các mối quan hệ”.

Theo chuyên gia Anna Musson, những điều cơ bản tạo nên một chiếc danh thiếp ấn tượng không chỉ là ghi tên, số điện thoại và địa chỉ bưu điện mà còn phải coi trọng cả cách thiết kế, chất liệu làm danh thiếp nên liên quan đến ngành công nghiệp mà người đó hoặc công ty đó đang kinh doanh. Chẳng hạn, danh thiếp bằng nhựa cho một công ty nhựa.

Vì sao bạn vẫn phải cần danh thiếp ngay cả trong thời đại số

 • Mới đây ba chiếc danh thiếp cũ của Steve Jobs đã được bán với giá 10.500 USD.
 • Tất cả điều này nghe có vẻ đơn giản. Nhưng tại sao các thông tin trên thẻ lại quan trọng hơn một địa chỉ email? Hay website?
 • Musson cho vị trí công việc của bạn là một dữ liệu khá tốt, vì nó cho phép người nhận danh thiếp bình luận về nơi bạn đang làm việc, đặc biệt là đó là nơi họ sinh ra hay từng đến. Điều đó sẽ giúp cuộc trò chuyện trôi chảy hơn. Nó cũng giúp các thông tin về bạn minh bạch hơn.
 • Musson cho biết cách thức trao danh thiếp cũng quan trọng không kém. Đàn ông nên đặt nó trong túi áo trên như túi trong của áo vest và không bao giờ nên để trong ví hoặc một túi sau. Phụ nữ nên có một hộp đựng danh thiếp riêng.
 • Mặc dù ❁danh thiếp điện tử❁ đang ngày càng được sử dụng nhiều nhưng không thể đánh bật vị trí của danh thiếp truyền thống bởi trong thực tế, nhiều người vẫn muốn lưu giữ liên lạc hữu hình hơn.

Từ khóa: Vì sao bạn vẫn phải cần danh thiếp ngay cả trong thời đại số, vì sao bạn vẫn phải cần card visit ngay cả trong thời đại số, vì sao cần danh thiếp, vì sao cần card visit, danh thiếp ngay trong thời đại sốLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí