Phong Cách【 THIẾT KẾ LOGO】 Cho Công Ty Thiết Kế Website

Phong Cách【 THIẾT KẾ LOGO】 Cho Công Ty Thiết Kế Website

Kết quả: 3.7 / 5 - ( 3 Lượt bình chọn)

Xu hướng【design logo】Dành Cho Đơn Vị Thiết Kế website ►► Sáng Tạo ►► Đẹp ►►Chuyên Nghiệp

Chúng ta ngày càng có nhiều sự đòi hỏi hơn về ❀✿ logo ❀✿. Chúng cần được đơn giản hơn, nhưng vẫn truyền tải các đặc tính của thương hiệu gây tiếng vang với người tiêu dùng. Chúng cần trường tồn và khác biệt, nhưng vẫn hiện đại và phù hợp với những xu hướng thiết kế đồ họa mới.

Trên đây là một vài trong số rất nhiều yêu cầu cho một biểu tượng duy nhất. Bất kỳ nhà thiết kế nào cũng chắc chắn sẽ cho bạn biết, việc thiết kế một ❀✿ logo ❀✿ đáp ứng được những kỳ vọng khác nhau là nhiệm vụ không hề dễ dàng.

Để giúp bạn chuẩn bị cho năm mới, Logaster đã đưa ra những dự đoán chi tiết cho các xu hướng thiết kế ❀✿ logo ❀✿ có ảnh hưởng nhất của năm 2017.

1. Thiết kế phẳng (Flat)

Hãy quên đi những hiệu ứng đổ bóng, dập nổi, góc xiên kỹ thuật tô chuyển sắc (gradients), và nhường chỗ cho những đường nét và màu sắc tối giản, gọn ghẽ và hiển thị tốt trên bất kỳ văn bản in ấn hay trực tuyến nào.

Xem thêm: cong ty thiet ke website chat luong cty thiết kế website y tế sức khỏe

2. ❀✿ logo ❀✿ thủ công (Handmade)

❀✿ logo ❀✿ thủ công vẫn luôn là một trong những thiết kế được ưa chuộng muôn thuở. Với phương thức này, bạn có thể vẽ tay phác thảo chữ ❀✿ logo ❀✿ dưới dạng typography và hiệu chỉnh lại bằng các phần mềm thiết kế nhằm đàm bảo tính thẩm mỹ và độ nét nếu ở kích thước lớn.

3. Kỹ thuật tô chuyển sắc (Gradient)

Có một vài nhà thiết kế thường sử dụng mầu sắc sặc sỡ với những kết hợp táo bạo để sáng tạo nên những mẫu ❀✿ logo ❀✿ mới lạ, hiện đại và đầy sức hút bằng phương thức gradient.

Xem thêm: cty thiet ke website marketing dep chuan seo gia re cty thiết kế web trang trí

4. Tối giản

Hình thức đơn giản, màu tối giản hóa, và tập trung hướng mắt một cách thông minh có thể giúp bạn tạo ra một ❀✿ logo ❀✿ mới mẻ, dễ dàng thể hiện trên nhiều phương thức trình bày đa dạng. Hầu hết các công ty lớn đều thay đổi ❀✿ logo ❀✿ theo phong cách này, nhằm loại bỏ những yếu tố không cần thiết.

5. Xếp chồng chữ cái

Những nhà thiết kế sử dụng kỹ thuật này để mô tả những đoạn văn dài theo cách cô đọng nhất, đồng thời vẫn trung thành với những quy tắc chính của việc tạo ❀✿ logo ❀✿.

6. ❀✿ logo ❀✿ dạng chữ

Trong năm 2017, các nhà thiết kế sẽ tiếp tục trò chơi với chữ, kèm thêm một số hiệu ứng như kiểu cách hóa, tăng/giảm khoảng cách, và kết hợp nhiều phương thức khác nhau.
Xem thêm: cong ty thiet ke website ban Thoi Trang đơn vị lớp học seo

7. Chữ cái

Đã xuất hiện từ rất lâu đời, những chữ cái vẫn luôn là giải pháp tối ưu cho một số công ty.

8. Nghệ thuật đường nét (line art)

Nghệ thuật đường nét sử dụng những nét đơn mảnh và một màu để mang tới những tác phẩm kết hợp hình ảnh – chữ viết cân bằng độc đáo.

9. ❀✿ logo ❀✿ đen trắng

Việc kết hợp bảng màu để tạo ra những ❀✿ logo ❀✿ màu sắc luôn là phương pháp thiết kế kinh điển, nhưng thời gian gần đây, các nhà thiết kế ngày càng thành công với việc chỉ dùng hai màu đơn sắc: đen và trắng.

Xem thêm: dịch vụ mua tài khoản vip diễn đàn sửa chữa máy tính tận nơi

10. Kỹ thuật tô chồng sắc (Overlapping Gradient)

Bạn có thể bắt gặp những màu sắc này trên những ❀✿ logo ❀✿ liên quan đến động vật. Những công ty nổi tiếng đã từng sử dụng kỹ thuật này bao gồm MasterCard hay WCS.

11. Hình khối

Những kí tự hình khối đơn giản sẽ tiếp tục thống trị trong năm 2017. Nếu bạn mong muốn có những ❀✿ logo ❀✿ nghệ thuật và đặc biệt, đây chắc chắn là xu hướng không thể bỏ qua.

12. Chữ được đóng khung

Kỹ thuật này đặc biệt có hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng tới thông điệp hay tên của công ty. Đây chắc chắn là một trong những phương thức hiệu quả để tạo nên một ❀✿ logo ❀✿ bắt mắt.

Xem thêm: châm mực máy in

13. Không gian âm (negative space)

Xu hướng tạo tính cân bằng trong một thiết kế ngày càng được coi trọng, và không gian âm là một trong những cách hiệu quả để tạo sức hấp dẫn hơn đối với người xem. Bằng việc tạo dựng những hình ảnh “cắt” từ những khoảng không gian, những nhà thiết kế đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Trên đây là một vài dự đoán dựa trên xu hướng của năm 2017. Trong năm tới, chúng ta kỳ vọng các nhà thiết kế sẽ mang tới nhiều ý tưởng mới mẻ và nâng tầm những nền tảng công nghệ có sẵn.

Tin cùng chuyên mục

Những bí quyết chinh phục khách hàng trực tuyến đỉnh cao

Nên tìm khách hàng mới hay giữ chân khách hàng cũ sẽ tăng doanh thu cao hơn

5 lời khuyên giúp bạn quản lý tài chính cho doanh nhân tốt hơn

5 lý do khiến khách hàng quay lưng với thương hiệu

Tin ngẫu nhiên

Công Ty Chuyên Thiết Kế Design Logo Nông Nghiệp Đẹp Giá Rẻ Tại Quận 11

Đơn Vị Nhận Thiết Kế In Ấn Card Visit Chuyên Nghiệp Dành Cho Nha Sĩ Tại Q.4

Công Ty Chuyên Thiết Kế Design Logo Nội Thất Đẹp Giá Rẻ Tại Quận 10

Đơn Vị Nhận Thiết Kế In Ấn Card Visit Chuyên Nghiệp Dành Cho Bác Sĩ Tại Q.4Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí